Freshteam

Phần mềm nhân sự thông minh cho các doanh nghiệp đang phát triển

Hiện đại hóa nhân sự của bạn. Quản lý việc tuyển dụng, giới thiệu, thời gian nghỉ, dữ liệu nhân viên và quy trình làm việc nhân sự của bạn ở trong 1 ứng dụng

Phần mềm theo dõi ứng viên hiện đại

Quảng cáo các tin tuyển dụng thông qua nhiều kênh để thu hút các ứng viên đặc biệt.

Quy trình gia nhập nổi bật chỉ bằng một cú nhấp chuột

Giám sát các tác vụ

Gửi bộ dụng cụ chào mừng

Chữ ký trực tuyến

quản lý thời gian chờ

Quản lý thời gian chờ thông minh ở ngay đây.

quản lý thời gian chờ

Quản lý thời gian chờ thông minh ở ngay đây.


rút ngắn thời gian tuyển dụng

Đăng một cú nhấp chuột lên nhiều bảng việc làm; Thu hút, sàng lọc và phỏng vấn các ứng viên, cộng tác trong các quyết định tuyển dụng, đưa ra các ưu đãi và hơn thế nữa, từ một trung tâm duy nhất.

Giới thiệu tuyển dụng mới
không cần giấy tờ

Trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể gửi tài liệu để ký, biểu mẫu điền và phân phát sổ tay - tất cả những điều này ngay cả trước khi họ tham gia.

Hệ thống tự động tuyển dụng mạnh mẽ

Tự động hóa các công việc hàng ngày - Tập trung vào những gì quan trọng, để lại các thông tin theo dõi, sàng lọc, thông báo cho các bên liên quan và các công việc tuyển dụng khác vào chế độ tự động.Ra quyết định nhân sự
dựa trên dữ liệu

Theo dõi các mục tiêu và tiến độ nhân sự với các báo cáo về các chỉ số nhân sự quan trọng như thời gian thuê, quy trình ứng viên, luân chuyển nhân viên, giữ chân và hơn thế nữa.


Theo dõi thời gian nghỉ
của nhân viên

Tạo chính sách linh hoạt về thời gian nghỉ, thực hiện quy trình phê duyệt và luôn cập nhật mọi thứ hàng đầu với bảng điều khiển thời gian nghỉ hiệu quả.Cơ sở dữ liệu nhân viên & 

tự phục vụ 

Lưu trữ dữ liệu nhân viên, cho họ biết ai là ai với biểu đồ tổ chức, đăng nhập các yêu cầu về thời gian nghỉ, giới thiệu ứng viên đến các cơ hội việc làm, cập nhật hồ sơ của chính họ và hơn thế nữa.


Hệ thống theo dõi ứng viên

Tìm nguồn, phỏng vấn và tuyển dụng những ứng viên tuyệt vời.

Đăng một cú nhấp chuột lên các kênh tìm nguồn cung ứng

Tìm nguồn ứng viên từ nhiều bảng việc làm, trang web nghề nghiệp, nhà cung cấp, giới thiệu của nhân viên và phương tiện truyền thông xã hội từ một nơi duy nhất.

Tạo quy trình tuyển dụng tùy chỉnh

Chọn các giai đoạn của quy trình làm việc, thêm nhóm tuyển dụng, bảng điểm phỏng vấn, biểu mẫu ứng tuyển và quy trình làm việc cho mọi công việc.

Sàng lọc các ứng cử viên trong vài giây

Tự động hóa sàng lọc sơ yếu lý lịch và nhận tất cả hồ sơ ứng viên - sơ yếu lý lịch, email, lịch sử tương tác, điểm phỏng vấn, phản hồi và ghi chú - ở một nơi, ứng viên 360.

Cộng tác và thuê ảo

Lên lịch phỏng vấn, mời các thành viên ban hội thẩm, để lại nhận xét và phản hồi cho nhau, với khả năng theo dõi tất cả các thông tin một cách rõ ràng.

Tự động hóa các nhiệm vụ tuyển dụng thông thường

Bạn có thể xác định các quy tắc tự động hóa cho mọi công việc theo cách chi tiết 'sự kiện, điều kiện, hành động'. Ví dụ, đưa ứng viên lên giai đoạn kỹ thuật nếu điểm của họ cao hơn 50.

Báo cáo nhân sự chiến lược

Một báo cáo để trả lời mọi câu hỏi tuyển dụng quan trọng mà nhóm của bạn có về ứng viên, cuộc phỏng vấn, thời gian thuê, chi phí theo nguồn và hơn thế nữa.


Giảm thiểu công việc giấy tờ của On-boarding và Off-boarding

Giảm thời gian đào tạo nhân viên mới

đào tạo trực tuyến

Bắt đầu đào tạo ngay sau khi một đề nghị được ký kết. Hoàn thành tất cả các biểu mẫu và thủ tục, và tiết kiệm ngày đầu tiên của người mới thuê để có những tương tác có ý nghĩa với nhóm.

chữ ký điện tử

Giúp ứng viên của bạn không gặp rắc rối khi ký và nộp tài liệu từ bất kỳ đâu mà không phải tải và quét giấy tờ.

Sắp xếp danh sách kiểm tra cần thiết

Cộng tác với CNTT, quản trị viên nhân sự hoặc các nhóm khác của bạn bằng cách sử dụng danh sách kiểm tra ảo - tạo, chỉ định và theo dõi các nhiệm vụ là một phần của quá trình onboarding và offboarding.


Theo dõi với lời nhắc bằng một cú nhấp chuột

Đạt được tỷ lệ hoàn thành giới thiệu 100% - khi bạn nhận thấy các mục giới thiệu chưa hoàn thành, hãy khuyến khích nhân viên mới của bạn bằng những lời nhắc nhẹ nhàng để hoàn thành chúng.


Hệ thống thông tin nhân viên an toàn

Xây dựng một kho lưu trữ đáng tin cậy cho tất cả thông tin của nhân viên

Nắm bắt thông tin nhân viên quan trọng

Tạo và điều chỉnh biểu mẫu để thu thập thông tin nhân viên bằng cách kéo và thả các trường biểu mẫu. Bạn có thể chọn hiển thị / ẩn các trường biểu mẫu cho các nhóm hoặc văn phòng cụ thể.

Cho phép nhân viên tự phục vụ

Giảm sai sót trong việc nắm bắt thông tin nhân viên, trao quyền cho nhân viên cập nhật và duy trì hồ sơ của chính họ. Bạn có thể kiểm soát những ai có thể xem / chỉnh sửa thông tin nhạy cảm như tiền bồi thường.

Tự động tạo biểu đồ tổ chức đẹp mắt

Mọi tổ chức đang phát triển đều cần một biểu đồ cấu trúc công ty. Nó giúp tìm hiểu tên và chức danh, hiểu cấu trúc công ty hoặc đơn giản là tìm ra ai để liên hệ khi có nhu cầu.


Quản lý thời gian nghỉ dễ dàng

Theo dõi, phê duyệt và quản lý tất cả thời gian nghỉ được trả lương ở một nơi.

Tùy chỉnh chính sách thời gian nghỉ

Tạo và triển khai các chính sách thời gian nghỉ tùy chỉnh với tuần làm việc, lịch nghỉ lễ và để lại tần suất tích lũy, điều này dành riêng cho công ty của bạn.

Sử dụng nhiều chính sách khi cần thiết

Nếu bạn có văn phòng ở nhiều địa điểm, hãy tạo các chính sách khác nhau cho các địa điểm khác nhau. Điều tương tự cũng áp dụng cho các nhóm, phòng ban hoặc ca làm việc trong toàn tổ chức.

Thực hiện quy trình phê duyệt đơn giản

Sau khi quy trình làm việc được thực hiện, nhân viên có thể đưa ra các yêu cầu về thời gian nghỉ và người quản lý hoặc những người phê duyệt tương ứng có thể chấp thuận hoặc từ chối chúng.

Lập kế hoạch tốt hơn với thời gian nghỉ báo cáo

Tự động theo dõi thời gian nghỉ tích lũy, yêu cầu và số dư, kiểm tra khi nào các thành viên trong nhóm không có mặt để lập kế hoạch làm việc và cũng phát hiện hoặc khắc phục các xu hướng vắng mặt.

TÌM HIỂU CÁC SẢN PHẨM KHÁC