CHUYÊN NGHIỆP - TIN CẬY - TỐI ƯU

Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tối ưu, phù hợp nhu cầu thực tế của mọi doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực với chi phí triển khai thực sự hấp dẫn khi so sánh với hiệu quả mang lại.


Tư vấn

Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và mạng xã hội doanh nghiệp, chúng tôi tự tin và cam kết rằng có thể tư vấn và mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Triển khai

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ mạng xã hội doanh nghiệp, CRM, quản trị website cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, ADIGITRANS hỗ trợ triển khai hệ thống Freshworks cho quý khách hàng phù hợp với quy mô của công ty, Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống sẽ được vận hành một cách hoàn hảo nhất.

ĐÀO TẠO

Sau khi triển khai các sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp đến người sử dụng và quản trị hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu đơn lẻ và độc lập với từng sản phẩm

dịch vụ CỦA chúng tôi CHO freshworks

  • Phân phối giấy phép các ứng dụng của Freshworks và các gói hỗ trợ kỹ thuật chính hãng.
  •  Cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng, thiết lập cho quý khách.
  • Đào tạo - Hướng dẫn những vấn đề cơ bản và nâng cao khi làm việc với Freshworks.
  • Tích hợp Freshworks với Bitrix24, Asana, Outlook...
  • Triển khai và training cho phần mềm quản lí ticket và phần mềm chat.
  • Hỗ trợ ticketing và tổng đài.


NHỮNG PHẦN MỀM FRESHWORKS 
ADIGITRANS ĐANG CUNG CẤP

FRESHDESK

Sử dụng Freshdesk để quản lý tất cả các cuộc trò chuyện với khách hàng từ đa kênh Omnichannel tại 1 nơi duy nhất (từ Email, Hotline, Live chat, Mạng xã hội (Facebook, Twiter), ứng dụng website, …).

XEM THÊM

FRESHSALES

Cung cấp nền tảng CRM đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết cho hoạt động bán hàng, như tự động hóa kết nối với điện thoại, email, theo dõi hành vi của khách hàng, tính điểm khách hàng tiềm năng và quản lý những giao dịch khác.

XEM THÊM

FRESHMARKETER

Bộ công cụ tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi All-in-one được đóng gói với tất cả các tính năng mạnh mẽ bạn cần để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho trang web và kênh bán hàng của bạn.

XEM THÊM

FRESHSERVICE

Phần mềm quản trị trong doanh nghiệp dễ sử dụng, dễ cấu hình, tiêu biểu như: quản lý hệ thống tickets, quản lý tài sản, hàng tồn kho, hợp đồng, dữ liệu, chức năng catalog giúp nhân viên có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ cần thiết trong quá trình làm việc.

XEM THÊM