Freshservice 

Hiện đại hóa ITSM
với một giải pháp 
trực quan

Đem đến hướng tiếp cận mới mẻ cho IT với các hoạt động quản trị trong doanh nghiệp (ITSM) như quản lý hệ thống tickets, quản lý tài sản, hàng tồn kho, hợp đồng, dữ liệu.


Quản lí dịch vụ Công nghệ Thông tin

Đem đến hướng tiếp cận mới mẻ cho IT với các hoạt động quản trị trong doanh nghiệp (ITSM) như quản lý hệ thống tickets, quản lý tài sản, hàng tồn kho, hợp đồng, dữ liệu,. Đặc biệt, Freshservice cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa với chứng năng catalog giúp nhân viên có thể dễ dàng dựa chọn dịch vụ cần thiết trong quá trình làm việc. Hơn thề nữa, Freshservice cung cấp công cụ quản lý tài sản theo hướng Agent Less để bộ phận IT có thể dễ dàng quét các thiệt bị trong hệ thống và quản lý sự thay đổi một cách dễ dàng.

Dễ sử dụng & Thiết lập

Giao diện người dùng hiện đại và trực quan cần đào tạo tối thiểu và có thể tùy chỉnh cho cả những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

Đa kênh Hỗ trợ

Tự động hóa các nhiệm vụ và cung cấp hỗ trợ cho các vấn đề thông qua thư điện tử, cổng thông tin tự phục vụ, điện thoại, chat, hoặc trực tiếp

Thông tin trên đầu ngón tay

Duy trì hồ sơ hợp đồng, phần cứng, phần mềm và các tài sản khác, bao gồm tất cả các chi tiết từ lúc mua vào cho tới khi hết hạn

Gamification Features

Biến bàn dịch vụ của bạn thành một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho các nhân viên

Tất cả dịch vụ trong IT Desk

Freshservice là một dịch vụ IT Desk cực kì đơn giản để giải quyết những vấn đề như quản lý sự cố, thay đổi và tài sản của công ty.

Biến thời gian thành giá trị

Các tính năng có sẵn của Freshservice giúp bạn triển khai nhanh chóng, cho phép áp dụng dễ dàng hơn trên quy mô lớn. Tận dụng nền tảng doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để thống nhất trải nghiệm của khách hàng và nâng cao năng suất của nhân viên với tích hợp kéo và thả. 


Giảm thiểu thời gian
ngừng hoạt động

Thu hẹp khoảng cách giữa dịch vụ và quản lý hoạt động để nâng cao độ tin cậy. Ngăn chặn các sự cố nghiêm trọng bằng cách xác định các cảnh báo phù hợp, cộng tác với ngữ cảnh và cung cấp trải nghiệm người dùng cuối nâng cao.


Tăng hiệu quả tác nhân

Tạo trải nghiệm theo ngữ cảnh và thông minh thông qua AI để cải thiện hiệu quả quy trình và sự nhanh nhẹn của dịch vụ. Kích hoạt các đại lý với các đề xuất và phản hồi do ML cung cấp, đồng thời dành thời gian trở lại ngày của họ để họ có thể tập trung vào các sáng kiến ​​CNTT chiến lược hơn.


Năng suất của nhân viên

Gặp gỡ nhân viên trong các kênh mà họ lựa chọn, chẳng hạn như MS Teams, Slack hoặc chatbot Freshservice. Trao quyền cho nhân viên của bạn với nền tảng kiến ​​thức phong phú và trải nghiệm tự phục vụ nâng cao để truy cập tất cả các dịch vụ CNTT thông qua một danh mục dịch vụ thống nhất.


Quản lý dịch vụ doanh nghiệp

Hợp lý hóa việc quản lý dịch vụ trên các lĩnh vực kinh doanh, từ CNTT đến Nhân sự, Cơ sở vật chất, Du lịch, Pháp lý và hơn thế nữa, với trải nghiệm dịch vụ nhất quán trên một nền tảng thống nhất để cải thiện khả năng hiển thị và hiệu quả.


Phần mềm văn phòng hỗ trợ IT với công việc

Thiết lập một hệ thống CNTT đơn giản, hiệu quả, và hoàn toàn được cá nhân hóa theo nhu cầu của công ty bạn

Quản lý sự cố

Giải quyết các tiket hỗ trợ đã tăng qua email, cổng tự phục vụ, điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Theo dõi, ưu tiên, chỉ định và tự động hóa các quy trình giải quyết để thúc đẩy hiệu quả.

Quản lý SLA

Đặt nhiều chính sách SLA để tạo thời hạn nhiệm vụ và tự động hóa thông báo về các vi phạm SLA. Dễ dàng giải quyết các vé dựa trên mức độ ưu tiên.

cơ sở kiến thức

Tạo giải pháp cho các sự cố của bạn, tự động chuyển đổi nó thành các bài báo cơ sở kiến ​​thức và cải thiện năng suất bằng cách phản hồi các yêu cầu tương tự.

Danh mục dịch vụ

Cung cấp nhiều dịch vụ cho các phòng ban khác nhau thông qua danh mục dịch vụ thân thiện với người dùng để người dùng có thể dễ dàng đặt và nhận yêu cầu ngay lập tức.

Tự động hóa

Các chức năng tự động hóa đơn giản để tận dụng các khả năng được tích hợp sẵn. Sắp xếp thứ tự ưu tiên, phân loại, ấn định và đóng vé, đồng thời thông báo cho đại lý và khách hàng.

Cổng tự phục vụ

Cho phép khách hàng truy cập cơ sở kiến ​​thức trước khi gửi vé và cho phép họ yêu cầu trực tiếp từ cổng hỗ trợ có thể tùy chỉnh.


Phần mềm ITSM mượt mà, hiện đại và hiệu quả

Các hệ thống trực quan tự động hóa các nhiệm vụ thông thường, cho phép bạn lập kế hoạch và theo dõi hiệu quả,
đồng thời giữ cả nhóm trên cùng một trang

Quản lý vấn đề

Tách biệt các vấn đề, liên kết nó với các sự cố hiện tại hoặc trong quá khứ, thực hiện phân tích nguyên nhân gốc rễ với dòng thời gian của sự kiện Freshservice và giảm thiểu sự gián đoạn cho doanh nghiệp.

Thay đổi cách quản lý

Lập kế hoạch, khôi phục, thay đổi và để các thành viên có liên quan đánh giá và phê duyệt các thay đổi. Phân tích và giảm thiểu rủi ro bằng cách đánh giá các thay đổi mới trước khi triển khai.

Giải phóng Managament

Lập kế hoạch phát hành bằng cách ghi lại kế hoạch xây dựng và thử nghiệm, đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc để cập nhật các thành viên trong nhóm bằng cách tạo thông báo trong tài khoản Freshservice của bạn.


Bộ công cụ quản lý dự án hoàn chỉnh

Hợp lý hóa quy trình làm việc của cá nhân và nhóm, đồng thời dễ dàng cộng tác với các đồng đội và giữa các nhóm trong thời gian thực.

Quản lý công việc

Quản lý các dự án bằng cách sắp xếp chúng thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ con lồng nhau, đồng thời dễ dàng giao chúng cho từng chủ sở hữu. Cộng tác và thảo luận, đính kèm tệp cho ngữ cảnh, xem các phần phụ thuộc và sử dụng nhật ký hoạt động để theo dõi tiến trình.

Bảng điều khiển dự án thời gian thực

Có được khả năng hiển thị đầy đủ về tất cả các dự án của bạn trong nháy mắt với trang tổng quan đơn giản của chúng tôi hiển thị tiến độ trong thời gian thực. Xem tất cả các chi tiết bạn cần, theo dõi tiến trình dự án và được thông báo về các vi phạm thời hạn với chỉ báo theo dõi của chúng tôi.

Nền tảng ITSM tích hợp

Theo dõi và quản lý tất cả tài sản, vé và các thay đổi của bạn trong một hệ thống duy nhất của bàn dịch vụ của bạn. Lập kế hoạch dự án tốt hơn với các mô-đun tích hợp và quản lý tất cả các mối quan hệ và phụ thuộc của chúng từ một cửa sổ duy nhất của cổng thông tin của bạn.


Phần mềm quản lý tài sản CNTT hiệu quả nhất để theo dõi
hàng tồn kho của bạn

Một loạt các tính năng quản lý tài sản toàn diện cho phép bạn không bao giờ mất dấu tài sản hoặc quên gia hạn hợp đồng một lần nữa.

Tự động khám phá nội dung

Xem tất cả các cuộc trò chuyện ở một nơi. Thực hiện cuộc gọi bán hàng tiếp theo của bạn hoặc lên lịch cuộc hẹn từ cùng một giao diện.

CMDB / Quản lý cấu hình

Mua số điện thoại địa phương và số điện thoại miễn phí từ bên trong Freshsales và chỉ định chúng cho các đại diện bán hàng của bạn để bắt đầu cuộc gọi.

Quản lí hợp đồng

Ghi âm thư thoại, tải lên lời chào hoặc nhập tin nhắn thư thoại của bạn sẽ chuyển thành âm thanh bằng Freshsales.

Quản lý hàng tồn kho

Không có thêm chi phí phần mềm / phần cứng. Chỉ cần thực hiện cuộc gọi với một cú nhấp chuột từ bên trong ứng dụng Freshsales!


Phân tích nâng cao để cải thiện tầm nhìn và dịch vụ tốt hơn

Các chỉ số nâng cao cung cấp cho bạn thông tin chi tiết liên tục cho phép bạn cải thiện hiệu suất, xác định vấn đề và lập kế hoạch dựa trên những thành công

Báo cáo ngay lập tức

Tạo các báo cáo được xác định trước cho các sự cố, thay đổi và nội dung bằng cách sử dụng các bộ lọc khác nhau hoặc chọn từ các báo cáo được sắp xếp của chúng tôi. Dễ dàng xác định các nút thắt cổ chai, kế hoạch mua hàng và các báo cáo được chia sẻ.

Báo cáo tùy chọn

Dễ dàng sắp xếp thông tin chi tiết của bạn thành các báo cáo phù hợp để luôn cập nhật SLA và hiệu suất của bàn dịch vụ. Xem dữ liệu thời gian thực dưới dạng bản trình bày hoặc lập lịch báo cáo email định kỳ.

Hình ảnh tương tác

Công cụ trực quan hóa dữ liệu tự động hiển thị cách tối ưu để trình bày dữ liệu của bạn. Bạn có thể duyệt qua các hình ảnh trực quan tương tác với Smartboards. Dễ dàng cải thiện hiệu suất của bạn.

Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Hỏi về dữ liệu bàn dịch vụ của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng công cụ Truy vấn Ngôn ngữ Tự nhiên. Tạo hình ảnh trực quan tùy chỉnh, thêm bộ lọc và thậm chí đặt câu hỏi bằng thanh tìm kiếm.


Tiện ích mở rộng

Tích hợp / Ứng dụng

Mảng tích hợp bên thứ ba của Freshservice cho phép bạn sử dụng các ứng dụng yêu thích để quản lý bàn dịch vụ của mình.

Ứng dụng di động

Các ứng dụng iOS và Android cho phép bạn cung cấp hỗ trợ từ đầu đến cuối trong các nhóm, xem các công việc hàng ngày và quản lý nội dung từ xa.

Gamifications

Ứng dụng các thành phần của game vào bàn dịch vụ nội bộ của bạn.

Bảo vệ

Đảm bảo chỉ nhân viên mới có thể đăng nhập vào bàn dịch vụ của bạn bằng cách liệt kê các địa chỉ IP cụ thể vào danh sách trắng.

TÌM HIỂU CÁC SẢN PHẨM KHÁC